Nguồn Sống Xanh

https://nguonsongxanh.vn:443


Thu gom xử lý tro xỉ lò hơi

Công ty môi trường Nguồn Sống Xanh chuyên thu gom xử lý tro xỉ lò hơi công nghiệp. Tro xỉ lò hơi là một trong chất thải công nghiệp cần được thu gom xử lý. Liên hệ 0909773264 để được tư vấn cách xử lý tro xỉ lò hơi nhanh nhất.
Thu gom xử lý tro xỉ lò hơi

XỬ LÝ TRO XỈ LÒ HƠI

Công ty TNHH XD DV Môi trường Nguồn Sống Xanh cung cấp các dịch vụ thu gom và xử lý tro xỉ lò hơi. Liên hệ 0909.773.264 để được tư vấn và báo giá.

 

  1. Tro, xỉ lò hơi là gì?

Tro, xỉ phát sinh từ các hoạt động đốt cháy nguyên, nhiên liệu của lò hơi trong quá trình cung cấp hơi, nhiệt cho các công đoạn trong dây chuyền sản xuất.
Tro, xỉ lò hơi tùy từng ngành sản xuất khác nhau sẽ được thu gom và xử lý tùy thuộc vào thành phần và tính chất của chúng.

 

Xử lý tro xỉ lò hơi
Thu gom xử lý tro xỉ lò hơi

 

 

  1. Phương pháp xử lý tro xỉ lò hơi.

Thông thường, tro xỉ lò hơi sẽ được thu gom, vận chuyển và xử lý như chất thải công nghiệp thông thường. Chúng có thể được chôn lấp hoặc tái sử dụng làm phụ gia sản xuất gạch không nung, bê tông, vữa xây dựng, xi măng,…
Với một số ngành sản xuất (như đốt phoi bào gỗ,…), trong tro, xỉ có thể chứa các thành phần nguy hại. Do đó, cần tiến hành phân định tính chất, thành phần theo Thông tư 36/2015/TT-BTNMT để có biện pháp thu gom, vận chuyển và xử lý phù hợp. Kết quả phân tích sẽ tuân theo quy định về ngưỡng chất thải nguy hại QCVN 50:2013/BTNMT về ngưỡng nguy hại đối với bùn thải từ quá trình xử lý nước thải:

 

  • Nếu kết quả phân tích thấp hơn giới hạn theo quy chuẩn QCVN 50:2013/BTNMT thì tro, xỉ sẽ được xử lý như chất thải công nghiệp thông thường.

  • Nếu kết quả phân tích cao hơn giới hạn theo quy chuẩn QCVN 50:2013/BTNMT thì tro, xỉ sẽ được xử lý như chất thải nguy hại. Tro, xỉ cần được thu gom, vận chuyển và xử lý bởi các đơn vị chức năng có giấy phép hành nghề quản lý chất thải nguy hại.
     

    Phân tích tro xỉ lò hơi
    Xử lý tro xỉ lò hơi

Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh cung cấp các dịch vụ phân tích mẫu tro xỉ  theo các chỉ tiêu thuộc Thông tư 36/2015/TT-BTNMT có chứng nhận Vimcerts theo quy định.
Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thu gom và xử lý tro, xỉ lò hơi đảm bảo theo yêu cầu của pháp luật. Nếu Quý công ty đang cần giải đáp thắc mắc liên quan đến xử lý tro, xỉ lò hơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH XD DV Môi trường Nguồn Sống Xanh

Trụ sở: Ô 60, DL 14, KĐT Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Chi nhánh: 53A Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 5100 127 – 0909 773 264 (Ms. Hải)
Website: http://nguonsongxanh.vn/

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây