Công dụng và cách dùng của men vi sinh kỵ khí Công dụng và cách dùng của men vi sinh kỵ khí 056 VI SINH 75.000 VND Số lượng: 189899 túi


 •  
 • Công dụng và cách dùng của men vi sinh kỵ khí

 • Đăng ngày 26-01-2021 01:59:25 AM - 4549 Lượt xem
 • Giá bán: 75.000 VND


Số lượng
Số lượng: 189899 túi

Công dụng và cách dùng của men vi sinh kỵ khí 

Men vi sinh kỵ khí là một trong những dòng sản phẩm dành riêng cho quá trình xử lý nước thải công nghiệp hiện nay. Đặc biệt, nhờ công dụng tuyệt vời của mình mà ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn loại men này như một giải pháp hữu hiệu cho mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về thành phần, cách dùng và phương pháp bảo quản của loại men đặc biệt này. 

Men vi sinh kỵ khí là gì? 

Men kỵ khí là sản phẩm dành riêng cho quá trình xử lý nước thải công nghiệp. Bởi quá trình phân hủy kỵ khí thường diễn ra trong tình trạng thiếu oxy. Vì thế chúng phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu ở vùng nước thải công nghiệp với nhiều chất rắn đặc thù. 

men kỵ khí
Vi sinh kỵ khí là gì 

 

Vì vậy, men kỵ khí được nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Thành phần chung chủ yếu của loại men vi sinh này gồm các vi sinh vật kỵ khí đã tăng sinh khối để xử lý nước thải có nồng độ chất rắn và ô nhiễm cao. Nhờ sử dụng men kỵ khí mọi chất thải rắn được phân hủy nhanh chóng, giảm thiểu tối đa tình trạng ứ đọng, ô nhiễm.

Sản phẩm men vi sinh kỵ khí phổ biến nhất hiện nay 

Hiện nay sản phẩm men Jumbo G được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho quá trình xử lý chất thải tại doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm.

men vi sinh jumbo- G
Men vi sinh Jumbo- G 

 

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm: Men vi sinh Jumbo- G

Quy cách đóng gói: 5kg/ gói 

Dạng: Bột 

Nhà cung cấp: Công ty TNHH XD DV Môi Trường Nguồn Sống Xanh 

Thành phần sản phẩm 

Men vi sinh Jumbo- G là hỗn hợp bột gồm một số vi khuẩn có lợi. Kết hợp cùng các loại nấm và enzyme quan trọng hoạt động trong môi trường kỵ khí tại các bể xử lý nước thải công nghiệp. Đây đều là thành phần lành tình đối với sức khỏe và môi trường, chúng được nghiên cứu hàm lượng phù hợp đê rmang lại hiệu quả cao nhất trong việc xử lý chất thải công nghiệp. Thành phần của men vi sinh Jumbo- G gồm có: 

 • Vi khuẩn Bacillus. p > 3 X 109 CPU trên 1 gam

 • Vi khuẩn Lactic > 5 X 109 CPU trên 1 gam 

 • Vi khuẩn Methane > 1 X 109 CPU trên 1 gam

 • Các vi khuẩn, Amylase, Protease, Lipase, và các xạ khuẩn khác

Công dụng của men vi sinh kỵ khí trong quá trình xử lý nước thải công nghiệp

Men vi sinh kỵ khí được sử dụng ngày càng nhiều trong quá trình xử lý nước thải công nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tất cả người dùng đã sử dụng qua sản phẩm này đều ngạc nhiên với những công dụng hiệu quả, nhanh chóng mà men vi sinh mang lại. Dưới đây là những công dụng chủ yếu và quan trọng của loại men kỵ khí này: 

hồ kỵ khí xử lý nước thải
Công dụng của men chứa vi sinh kỵ khí

 

Tạo sinh khối vi sinh

Trong thành phần chính của men vi sinh có chứa rất nhiều các vi sinh vật ký khi đã được tăng sinh khối. Vì vậy, chúng có tác dụng tạo ra số lượng lớn sinh khối vi sinh cho các bể xử lý nước thải công nghiệp 

Bổ sung vi sinh kỵ khí

Tất cả các bể xử lý UASB thường được thiết kế theo dạng yếm khí. Khi sử dụng một lượng phù hợp men vi sinh, bạn đã giúp bổ sinh số lượng lớn vi sinh kỵ khí có ích cho hoạt động xử lý nước thải tại các bể này. Ngoài ra, men vi sinh còn giúp lọc sinh học và IC hiệu quả. 

Xử lý thành phần hữu cơ và các chất dầu mỡ 

Công dụng thứ ba phải nói đến của loại men vi sinh này chính là hiệu quả xử lý thành phần hữu cơ và các chất dầu mỡ có trong nước thải. Thông thường, nước thải công nghiệp tồn đọng rất nhiều thành phần khó xử lý. 

 

xử lý dầu mở nước thải
Xử lý thành phần hữu cơ và dầu mỡ trong nước thải

 

Và hầu hết cả sản phẩm khác trên thị trường hiện nay không thể loại bỏ hoàn toàn hữu cơ cùng dầu mỡ có lẫn trong bể nước thải. Nhưng men chứa vi sinh kỵ khí làm rất tốt điều này. 

Sản phẩm dành riêng cho môi trường kỵ khí 

Cuối cùng, đây là dòng sản phẩm gần như là duy nhất dành riêng cho môi trường kỵ khí. Chúng hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả giúp quá trình xử lý nước thải thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh kỵ khí đúng cách 

Để sử dụng men chứa vi sinh kỵ khí hiệu quả, đúng cách, bạn cần ghi nhớ các bước làm đơn giản sau: 

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh Jumbo G

 • Bước 1: Sử dụng 1kg bột Jumbo G cùng 5 lít nước. Sau đó đổ toàn bộ hỗn hợp lên trên bề mặt bể sinh học hoặc hồ sinh học cần xử lý. 

 • Bước 2: Để đảm bảo vi sinh không bị cuốn trôi theo nước thải, bạn trộn 1kg vi sinh cùng 18 lít nước và 1kg rỉ đường. Sau đó ủ hỗn hợp trong 24 đến 48 tiếng liên tục rồi mới cho vào bể kỵ khí. 

Cách bảo quản 

Bạn nên bảo quản Jumbo G tại nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. 

Men vi sinh kỵ khí là sản phẩm phổ biến được sử dụng khi xử lý nước thải công nghiệp trong bể kỵ khí hiện nay. Với thành phần đặc biệt của mình, sản phẩm cho phép người dùng bổ sung, tạo sinh khối vi sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. 
Liên hệ: 0989.764.780 để được tư vấn và mua sản phẩn phù hợp.


 

  Ý kiến bạn đọc

 • Kiều My
    Kiều My   kimxuanthuan@gmail.com   05/09/2021 21:20

  Mình muốn mua 300kg men vi sinh Jumpo-G dùng cho hệ thống xử lý nước thải. Báo giá cho mình qua mail nhé

 • Minh Thạnh
    Minh Thạnh   ducquanphat@gmail.com   23/08/2021 22:41

  Tôi muốn mua men vi sinh kỵ khí để bổ sung vào bể sinh học kỵ khí cho hệ thống xử lý nước thải 400 m3/ngày của công ty. Tư vấn khối lượng phù hợp cho tôi nhé và báo giá qua zalo của tôi 0989 810 603

DANH MỤC VẬT TƯ
THỐNG KÊ
 • Đang truy cập17
 • Hôm nay1,426
 • Tháng hiện tại35,786
 • Tổng lượt truy cập4,435,552
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây