Nguồn Sống Xanh

http://nguonsongxanh.vn


Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp 0931343475 Mr Thắng - nhanh gọn, giá rẻ và đúng quy định pháp luật, có giấy phép hành nghề khoan giếng đầy đủ.
Dịch vụ khoan giếng công nghiệp
1.   Khoan giếng công nghiệp Nguồn Sống Xanh
Công ty Nguồn Sống Xanh là đơn vị hàng đầu về khoan giếng công nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên nhận khoan giếng công nghiệp cho các công ty và doanh nghiệp vùng không có đường nước cấp đi qua. 
Khi đến với công ty Nguồn Sống Xanh quý doanh nghiệp sẽ an tâm về năng lực và dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau:
-    Đội ngũ cán bộ  nhân viên có  kinh nghiệm khoan giếng lâu năm;
-    Tư vấn đúng trình tự thủ tục nhà nước để tránh xử phạt khi khoan giếng không có giấy phép;
-    Chúng tôi có giấy phép hành ghề khoan giếng đầy đủ;
-    Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ làm giấy phép thăm dò và khai thác nước dưới đất;
-    Giá khoan giếng công nghiệp cạnh tranh nhất thị trường
dich vu khoan gieng tai binh duong

2.    Khoan giếng hạ mực nước ngầm tại TP. HCM

   Thành phố hồ Chí Mình là đơn vị đầu tàu về phát triển hạ tầng và tốc độ đô thị hóa. Đi đôi với quá trình đó thì rất nhiều dự án xây dựng được triển khai với tốc độ chóng mặt. Với địa thế đất chật người đông, tấc đất là tấc vàng nên những công trình chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại,… đều có tầng hầm để phục vụ để xe . 
Để thi công được các tầng hầm thì cần hạ mực nước ngầm để đỏ móng, và để tìm được đơn vị uy tín và thi công đúng tiến độ thì vấn đề nan giải của các đơn vị thi công công trình.
Công ty Nguồn Sống Xanh là đơn vị chuyên nhận thi công hạ mực nước ngầm cho các dự án  với chi phí rẻ nhất thị trường.

3.    Dịch vụ khoan giếng có giấy phép hành nghề

     Quý doanh nghiệp đang khó khăn khi tìm đơn vị khoan giếng có giấy phép hành nghề và am hiểu về trình tự khoan giếng theo đúng quy định của pháp luật.
Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi:  
0931343475 Mr Thắng để  được tư vấn  miễn phí.
QUY TRÌNH KHOAN GIẾNG CỦA CÔNG TY NGUỒN SỐNG XANH
Bước 1:  Khách hàng gọi điện đến số 0931343475 của chúng tôi sẽ  tư vấn và xin các thông tin về địa chỉ công trình, các giấy tờ pháp lý của giếng khoan (nếu có), nếu không có sẽ được tư vấn quy trình xin giấy phép và tư vấn qua về địa hình, tầng nước. Những thuận lợi và khó khăn nơi sẽ tiến hành khoan giếng.
Bước 2: Sau khi công ty Nguồn Sống Xanh báo giá sơ bộ chi phí khoan giêng công nghiệp, nếu chủ đầu tư có thiện chí hợp tác chúng tối sẽ cử kỹ thuật giếng xuống khảo sát thực địa để kiểm tra điều kiện thi công và xác định lại điều kiện địa chất thêm 1 lần nữa.
Bước 3: Nguồn Sống Xanh sẽ gửi báo giá dịch vụ khoan giếng  công nghiệp có giấy phép hành nghề cuối cùng sau khi xác định điều kiện thi công và giá sẽ tăng hoặc giảm so với giá báo sơ bộ ban đầu không quá 10%. Chúng tôi đảm bảo bảng báo giá chúng tôi cạnh tranh nhất và rẻ hơn các dich vụ khoan giếng công nghiệp khác tối thiểu 10% (áp dụng cho doanh nghiệp bình thường) không so sánh với các dịch vụ khoan giếng kém uy tín và không có giấy phép hành nghề.
Bước 4: Sau khi thống nhất giá cả và  phương thức thanh toán dich vu khoan gieng cong nghiep, công ty Nguồn Sống Xanh sẽ soạn thảo hợp đồng gửi chủ đầu tư góp ý. Sau đó 2 bên sẽ thống nhất  các nội dung điều chỉnh (nếu có), in hợp đồng và ký  sau đó  gửi bên chủ đầu tư ký.
Bước 5: Sau khi nhận được tạm ứng đợt 1, Công ty Nguồn Sống Xanh sẽ tiên hành thi công theo phương án đúng như hợp đồng đã ký kết gồm: tập kết vật tư, nhân công,… đảm bảo thi công liên tục 24/24h để công việc triển khai nhanh nhất.
Bước 6: Nghiệm thu lưu lượng, chất lượng nước như cam kết ban đầu
Bước 7: Bảo hành giếng trong 3 năm kể từ ngày bàn giao giếng
giay phep hanh nghe khoan gieng

4.    Các bước thực hiện khoan giếng công nghiệp đúng quy định

Bước 1:  Lập giấy phép thăm dò nước dưới đất
Bước 2: Thông báo ngày giờ thi công khoan giếng đến cơ quan chức nước (để giám sát thi công nếu cần)
Bước 3: Báo cáo hoàn thành khoan giếng và xin phép khai thác nước ngầm.
Bước 4: Sở môi trường lập đoàn kiểm tra thực địa và cấp phép theo quy định
 Nếu bạn có thắc mắc gì về nội dung trên hoặc cần tư vấn về dịch vụ khoan giếng công nghiệp hay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi:
0931343475/0335054727 - Mr Thắng
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây